Độ đèn VF8 – Đâu là giải pháp độ đèn tốt nhất

Vinfast VF8 là mẫu xe điện sở hữu thiết kế đặc trưng với biểu tượng cánh chim chữ V, không chỉ thể hiện sự đẳng cấp mà còn mang đến sự tự hào dành cho người sở hữu.

Đăng Phương – Auto365 Mỹ Đình

Vì sao nên độ đèn cho xe VinFast VF8

Nhiều chủ xe phản ánh rằng đèn chiếu sáng phía trước của VF8 có phần hạn chế, không đủ sáng khi di chuyển vào ban đêm, nhất là trên những cung đường vắng, đèo dốc, nhiều sương mù và mưa. Để giải quyết vấn đề này, nhiều chủ xe VF8 đã tìm đến Đăng Phương Auto365 Mỹ Đình để nâng cấp, độ đèn ô tô.

Đèn vf8 trước khi độ
Đèn vf8 trước khi độ

Auto365 Mỹ Đình, nơi cung cấp giải pháp độ đèn chuyên nghiệp cho các dòng xe Vinfast, trong đó có Vinfast VF8 – một trong những mẫu xe điện tiên phong của Việt Nam. Nếu quý khách đang tìm kiếm giải pháp nâng cấp đèn cho VF8, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin và tư vấn để giúp quý khách lựa chọn được hệ thống đèn phù hợp và hiệu quả nhất.

Ánh sáng thực tế trời tối sau khi độ  đèn vf8
Độ đèn VF8 - Đâu là giải pháp độ đèn tốt nhất 3

Ngân sách bác chủ lựa chọn trong bài viết sẽ khoảng 15 triệu đồng. Từ đó Auto365 Mỹ Đình đưa ra phương án cho bác chủ như sau:

Giải Pháp Đèn Nâng Cấp Cho VF8

anh em ngại đọc bài viết có thể xem video:

Vinfast VF8 độ đèn tại Hà Nội, Giải pháp nâng cấp độ đèn cho Vinfast VF8.

Độ đèn vf8 bằng 1 cặp Bi LED và 1 cặp Bi Laser

Auto365 Mỹ Đình giới thiệu giải pháp độ đèn tốt nhất cho VF8 bao gồm 1 cặp Bi LED và 1 cặp Bi Laser. Đây là hai loại đèn cung cấp độ sáng sắc nét và khả năng bám đường tuyệt vời. Sự kết hợp này không chỉ giúp tăng cường khả năng chiếu sáng mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho xe.

Vf8 lắp Cặp f+ pro và f+ ultra
Vf8 lắp Cặp f+ pro và f+ ultra

Chúng tôi cung cấp hai sản phẩm nổi bật là F+ Pro và F+ Ultra. Cả hai đều có kích thước 1.8 inch, vừa vặn với thiết kế đèn nguyên bản của xe VF8 với kích thược mặc định là 2 inch, đảm bảo không cần điều chỉnh góc hoặc mài cắt, gìn giữ nét zin của xe.

Lợi Ích Khi Độ Đèn F+ Pro và F+ Ultra:

  • Không Sử Dụng Trở Chống Báo Lỗi: Đây là một ưu điểm lớn, vì chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại để tránh các vấn đề về báo lỗi hệ thống, mang lại trải nghiệm lái xe mượt mà hơn.
  • Thẩm Mỹ Như Zin: Khi lắp đặt, hệ thống đèn sẽ nhìn như không có sự thay đổi nào. Từ bên ngoài, đèn vẫn giữ nguyên vẻ đẹp zin của xe.
  • Độ Sáng Vượt Trội: Đèn Bi-LED và Bi-Laser mang lại độ sáng cao, sắc nét và khả năng chiếu sáng tốt, thậm chí trong điều kiện thời tiết xấu.
Đèn vf8 sau khi độ như nguyên bản
Đèn vf8 sau khi độ như nguyên bản

Chủ xe sẽ được trải nghiệm độ sáng chi tiết ngay tại cửa hàng của chúng tôi. Độ sáng của vf8 sau khi độ sẽ được minh họa trực tiếp trên bảng như ảnh dưới, với ánh sáng sắc nét và cực kỳ bám đường, đặc biệt là trời tối/

Độ sáng của đèn vf8 say khi độ
Độ sáng của đèn vf8 say khi độ

Tính Năng Pha Tự Động và Hệ Thống Báo Lỗi

Auto365 Mỹ Đình sử dụng rơ le điện tử, không sử dụng TRỞ để chống lỗi. Sau khi độ đèn, hệ thống pha tự động của xe vẫn sẽ hoạt động bình thường, không hề có bất kỳ lỗi nào được báo trên màn hình trung tâm của xe.

Auto365 Mỹ Đình không sử dụng TRỞ để chống lỗi
Auto365 Mỹ Đình không sử dụng TRỞ để chống lỗi
sau khi do den vf8 khong he bao loi tren man hinh
Độ đèn VF8 - Đâu là giải pháp độ đèn tốt nhất 4

Vấn đề đăng kiểm khi độ đèn vf8

Chủ xe hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đăng kiểm sau khi nâng cấp đèn. Vì VF8 nguyên bản đã được trang bị hệ thống đèn bi led, việc lắp đặt các loại đèn mới sẽ không ảnh hưởng đến quá trình đăng kiểm của xe.

Tại Đăng Phương Auto365 Mỹ Đình, chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp độ đèn tối ưu nhất cho Vinfast VF8, với việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng và tính năng vượt trội. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện việc lắp đặt một cách chính xác và nhanh chóng, đồng thời cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu tăng sáng cho dòng xe Vinfast từ Lux A, Lux SA, Fadil, VFe34 đến VF7, VF8, hoặc VF9, xin vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Đăng Phương Auto365 Mỹ Đình sẽ liên hệ ngay để tư vấn cụ thể, chi tiết và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Auto365 Mỹ Đình Địa chỉ độ đèn ô tô uy tín tại Hà Nội

Danh sách sản phẩm đèn ô tô chính hãng: Độ đèn ô Tô Chính Hãng – Bảo Hành 1 đổi 1 – Đăng Kiểm Dễ

Đôi ngũ nâng cấp ánh sáng ô tô tại Auto365 Mỹ Đình được đào tạo bài bản, chuyên môn và tay nghề cao

Đội ngũ kỹ thuật của auto365 Mỹ Đình tay nghề cao
Đội ngũ kỹ thuật của auto365 Mỹ Đình tay nghề cao

Các bài viết tin tức về độ đèn có thể anh em quan tâm:

Nội dung hay về độ đèn ô tô:

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan