Độ đèn ô to có được đăng kiểm [Thông tư mới update 4/2024]

Độ đèn ô to có được đăng kiểm được không

Vậy Độ đèn ô to có được đăng kiểm được không? Thì đây là câu trả lời cho anh em. Việc độ đèn vẫn đăng kiểm bình thường với xe chỉ độ bi gầm và cắt pha của bi gầm đi. Còn đèn pha cos như thông tin ở trên em nói là có thể hên xui đa phần sẽ bị từ chối sau khi độ.

Khi anh em độ đèn tại Auto365 Mỹ Đình, bên auto365 Mỹ Đình hỗ trợ hướng dẫn anh em làm sao để qua được đăng kiểm, việc này khi độ đèn tại auto365 Mỹ Đình, chúng em sẽ hỗ trợ anh em bao đăng kiểm luôn.

Chi tiết thông tư bổ xung cho thông tư số 85/2014/TT-BGTVT ngày 31/12/2014 về độ đèn ô tô

Một số điểm đáng chú ý đã được Cục Đăng kiểm mở rộng để cho phép độ đèn ô tô trong quá trình đăng kiểm, nhằm giảm bớt khó khăn mà các chủ xe gặp phải trước đây.

Thông tư sửa đổi Thông tư 85/2014/TT-BGTVT
Thông tư sửa đổi Thông tư 85/2014/TT-BGTVT

CHi tiết Thông tư sửa đổi Thông tư 85/2014/TT-BGTVT quy định về cải tạo phương tiện giao thông cơ giới đường bộ do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành mời anh em tham khảo tại kênh thư viện pháp luật

Đăng Phương Auto365 Mỹ Đình

Thông tư số 85/2014/TT-BGTVT đã được bổ sung về lắp đèn cho xe ô tô vào quy định đăng kiểm với các nội dung sau:

  • “10. Lắp đặt thêm đèn sương mù dạng rời phía trước của phương tiện.”.
  • e) Bổ sung khoản 11 Điều 6 như sau: “11. Thay thế cụm đèn chiếu sáng phía trước bằng cụm đèn đã được chứng nhận theo quy định tại Phụ lục XI mà không cần phải gia công thay đổi kết cấu của xe để đảm bảo việc lắp đặt.”.

Trên cơ sở các điều khoản mới này, thông tư số 85/2014/TT-BGTVT đã được cập nhật và đưa ra các quy định mới để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc lắp đặt đèn cho xe ô tô.

Crv độ đèn titan platinum plus kèm mắt quỷ đổi màu trên app
Crv độ đèn tại auto365 Mỹ Đình và đi đăng kiểm ô tô thoải mái

Chính vì vậy, việc tuân thủ và thực hiện đúng quy định này là rất quan trọng trong việc quản lý và kiểm soát các phương tiện giao thông trên đường.

Thông tư bổ xung về độ đèn cho xe ô tô: Thay đổi là cần thiết

Việc bổ sung các điều khoản mới trong thông tư số 85/2014/TT-BGTVT đã đem lại nhiều lợi ích về độ đèn cho xe ô tô và tăng cường ánh sáng cho xe khi đi đăng kiểm.

Về đèn pha/cos phía trước

Đầu tiên, việc thay thế cụm đèn chiếu sáng phía trước bằng cụm đèn đã được chứng nhận tại Phụ lục XI sẽ giúp đảm bảo được độ sáng và độ quang thông của đèn, từ đó tăng cường ánh sáng cho xe khi di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu hoặc ban đêm.

“cần báo các đơn vị độ đèn cân chỉnh ánh sáng để không lóa mắt người đối diện.”

Đăng Phương Auto365 Mỹ Đình
image 10

Có thể bạn chưa biết: Xe ô Tô Có Những Loại Nào? Đèn Pha, Cốt (cos) Là Gì?

Điều này giúp tăng cường an toàn cho người lái và người đi đường. Đặc biệt đối với các dòng xe cũ và mới nhưng trang bị đèn halogen rất tối và không đảm bảo an toàn.

Tham khảo một số mẫu đèn pha cos độ phù hợp với tất cả các dòng xe hiện nay

Về đèn gầm cho xe ô tô

Theo thông tư mới: “10. Lắp đặt thêm đèn sương mù dạng rời phía trước của phương tiện.”. anh em có thể độ thêm đèn gầm dạng rời lắp zin hoặc chế giá đỡ lắp thoải mái. Như đã nói ở trên anh em “cần báo các đơn vị độ đèn cân chỉnh ánh sáng để không lóa mắt người đối diện.”

Tham khảo một số mẫu đèn bị gầm độ phù hợp với tất cả các dòng xe hiện nay

Có nên độ bi gầm cho xe ô tô?
Độ đèn ô to có được đăng kiểm [Thông tư mới update 4/2024] 2

Việc lắp đặt thêm đèn gầm sương mù dạng rời phía trước của phương tiện giúp tăng cường ánh sáng khi di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu.

Đèn sương mù cũng giúp tăng cường khả năng nhìn thấy của người lái và giảm nguy cơ tai nạn giao thông. Điều này đảm bảo an toàn cho người lái và người đi đường.

Auto365 Mỹ Định địa chỉ độ đèn cho xe ô tô uy tín

Auto365 Mỹ Định là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ độ đèn xe uy tín và đúng chuẩn theo Thông tư số 85/2014/TT-BGTVT mới được cập nhật.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ độ đèn chất lượng và đảm bảo an toàn.

Ngoài việc độ đèn xe, chúng tôi còn bao đăng kiểm đèn cho anh em khi cần thiết. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ của chúng tôi.

Auto365 Mỹ Đình Địa chỉ độ đèn ô tô uy tín tại Hà Nội

Danh sách sản phẩm đèn ô tô chính hãng: Độ đèn ô Tô Chính Hãng – Bảo Hành 1 đổi 1 – Đăng Kiểm Dễ

Đôi ngũ nâng cấp ánh sáng ô tô tại Auto365 Mỹ Đình được đào tạo bài bản, chuyên môn và tay nghề cao

Đội ngũ kỹ thuật của auto365 Mỹ Đình tay nghề cao
Đội ngũ kỹ thuật của auto365 Mỹ Đình tay nghề cao

Các bài viết tin tức về độ đèn có thể anh em quan tâm:

Nội dung hay về độ đèn ô tô:

4.2/5 - (4 bình chọn)
4.2/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan